ตั้งครรภ์32+6 สัปดาห์

สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ 32+6 สัปดาห์ มีมูกขาวขุ่นออกจากช่องคลอด มีอาการปวดเอว ลงมาหาต้นขา อันตรายมั้ยค่ะ อาการบ่องบอกอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ขาวขุ่นน่าจะตกขาวนะแม่ มูกใสจะขาวใส อาการปวดเอว ถึงต้นขา น่าจะเพราะหน้าท้องที่ขยายใหญ่มาก ทำให้เส้นเอ็นตึงค่ะ