ลูก 7 เดือน เริ่มโวยวาย เอาแต่ใจ

สอบถามค่ะ ตอนนี้ลูกชายอายุ 7 เดือน เริ่มมีอาการโวยวายเอาแต่ใจ เวลาที่ไม่ได้ดั่งใจ เช่น เวลาที่จะหยิบของที่ไม่ควรเล่นมา พอเอาออกจากมือ ก็จะมีอาการกรี้ด ร้องไห้เสียงดัง เราควรมีวิธีรับมือหรือแก้ไขยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่านมาแล้วค่ะ ตอนแรกคิดว่าลูกคงจะโตขึ้น ร้องแบบเอาแต่ใจมาก กรี้ด ร้องงอแงไม่ได้ดั่งใจก้อร้องโวยวาย จากที่ไม่เคยเป็นมาก่อน พอ2-3 อาทิตย์อาการนี้ก้อหายเองค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะไม่เคยเป็นมาก่อนเลย ขอบคุณมากๆนะคะ