สอบถามคุยแม่หลายๆท่านคะ

สอบถามค่ะ ตอนนี้มีน้องได้ 16 weekแล้ว มีอาการปวดท้อง หน่วงๆ มาได้2วันแล้ว เกิดจากอะไรคะ แล้ววันนี้โดนกระแทกท้อง ลูกในท้องจะปลอดภัยมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีการกระแทกควรไปหาหมอนะคะ หมอเท่านั้นที่ตอบได้