สอบถามค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนอาหารไม่ย่อย แน่นท้องบ้างมั้ยค่ะ

สอบถามค่ะ ตอนนี้น้อง15สัปดาห์แล้ว มีคุณแม่ท่านไหนอาหารไม่ย่อย แน่นท้องบ้างมั้ยค่ะ แล้วเราสามารถทานอีโนคลายกรดลดแน่นได้มั้ยค่ะ เป็นอันตรายกับน้องมั้ย ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

กาวิสคอนค่ะ