ย้ายรพ.ต้องทำอย่างไรบ้างคะ

สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้องได้24wแล้วอยากย้ายไปคลอดที่สิรินธร(ประเวศ)ต้องทำอย่างไรบ้างคะ สามารถย้ายไปได้ไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไปฝากต่อที่ใหม่เลยค่ะ ถ้าตรวจเลือดแล้วก็เอาสมุดชมพูและผลเลือดไปต่อที่ใหม่เลย