ควรไปหาหมอดีมั้ย

สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้อง 31+2 สัปดาห์แล้ว รู้สึกมีอาการท้องปั้นแข็งแต่ไม่นาน และไม่บ่อย วันนึง 2-3ครั้งได้ ครั้งนึง ไม่ถึงนาที และมีอาการเหมือนหน่วงช่วงล่างเหมือนมดลูกบีบตัว แทบจะทุกวันเลยค่ะ ปกติมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ ยังไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ รู้สึกกังวลกับอาการที่เป็นอยู่

1 ตอบกลับ

น้องอาจกลับหัวลงค่ะ เลยน่วงๆท้องน้อย ส่วนถ้าท้องแข้งต้องแข้งทั้งท้อง ถ้าแข้งบางจุดแสดงน้องโกงตัว