ท้องแข็งเวลากลางคืน ตลอดเลยค่ะ อันตรายไหมค่ะ

สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้อง37วีค+2 ท้องแข็งตลอดเลยโดยเฉพาะเวลานอนตอนกลางคืน แต่ไม่มีมูกไม่มีเลือดออกเลยนะคะ แบบนี้น้องที่อยู่ในท้องจะอันตรายไหมค่ะ แต่เวลาทานอาหารขนมอะไรๆเข้าไป น้องก็ยังดิ้นอยู่นะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแก่จะแข็งบ่อย แม่นับดูถ้าใน 1 ชม.แข็งเกิน 5 ครั้งไปหาหมอค่ะ ใกล้คลอดแล้ว