39 สัปดาห์ มีอาการปวดบริเวณช่องคลอด

สอบถามค่ะ ตอนนี้39 สัปดาห์ มีการปวดตรงจิ๊มิ เวลาขยับตัว หรือแม้ตอนเดิน แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ทารกกลับหัวแล้วยังเอ่ย น่าจะเป็นอากาศใหล้คลอดนะคะ

3y ago

กลับหัวแล้วค่ะแม่ ขอบคุณมากนะคะ อีก3วันคุณฟมอนัดผ่าคลอดแล้วค่ะ 🥰