ผลที่ได้รับจากการกินโฟลิค

สอบถามค่ะ.... กินโฟลิคนี่ สำคัญมากๆก่อนตั้งครรภ์ และระหว่างตั้งครรภ์ 3เดือนแรก แล้ว.. หลังจากนั้น กินต่อ จะมีผลเสียอะไรมั้ยคะ?? จริงๆแล้วสามารถกินไปเรื่อยๆได้ยันคลอดเลยมั้ย?? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

คุณหมอให้กินนันคลอดเลยค่ะ

หลังคลอดก็ยังต้องกินค่ะ