ท้องคนที่ 2

สอบถามค่ะ กำหนดคลอด 21 ต.ค 66 แต่ตอนนี้ 14 วีค แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือน ต.ค บ้าง แล้วอายุครรภ์กี่ สัปดาห์ กันแล้วค่ะ

109 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

15+5วีคค่ะ กำหนด14 ตุลานี้คร้า🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้14w+6 กำหนดคลอด17ตุลา ค่ะ

13 สัปดาห์ 1 วัน กำหนด 29 ตุลาค่ะ

กำหนดคลอด 20 ต.ค.ตอนนี้ 14 w 3 d ค่ะ

ท้องแรกค่ะ 15w กำหนดคลอด13ตุลา

17สัปดาห์กำหนดคลอด3ตุลาค้ะ

15+6 วัน กำหนดคลอด10ตุลาคมจ้า

17วีค3วันกำหนดคลอด3ต.ค.66ค่าา