ท้องคนที่ 2

สอบถามค่ะ กำหนดคลอด 21 ต.ค 66 แต่ตอนนี้ 14 วีค แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือน ต.ค บ้าง แล้วอายุครรภ์กี่ สัปดาห์ กันแล้วค่ะ

109 ตอบกลับ

17wกำหนดคลอด 2 ตุลาค่ะ

1y ago

แม่ๆ รู้เพศกันรึยังคะ ทางนี้กำหนด3ตุลา นัดซาวด์8 พฤษภาค่ะ

13 วีค กำหนดคลอด 30 ตุลาค่ะ 🥰

16วีคค่ะกำหนดคลอด16 ต.ค.66ค่ะ

14+1วิค กำหนดคลอด22ตุลาค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก็ 21ต.ค.66

29 ตุลาคมค่ะ 13 สัปดาห์ แล้ว

16วีค4วัน กำหนดคลอด5ตุลาคะ

14วัค4วัน กำหนดคลอด 19 ต.ค 66 จ้า

1y ago

ยังไม่ได้ลองฟังเลยคะ เเต่ เวลาแฟนจับท้อง จะรู้สึกแบบลูกตอดตุ๊บๆคะ

17Wค่ะกำหนดคลอด2ตุลาคมจ้า

กำหมดวันเดียวกันเลยค่ะ

14+1 ค้าา กำหนด 22 ตุลาจ้าา🥰