ท้องคนที่ 2

สอบถามค่ะ กำหนดคลอด 21 ต.ค 66 แต่ตอนนี้ 14 วีค แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือน ต.ค บ้าง แล้วอายุครรภ์กี่ สัปดาห์ กันแล้วค่ะ

109 ตอบกลับ

บ้านนี้13w3d กำหนดคลอด 28 ตุลา ซึ่งพึงตรวจ NIPT วันนี้ จะรู้เพศ 9 พฤษภาคมค่ะ ปล.คุณหมอซาวน์เจอน้องเต็มตัว ช่วง 9w6dค่ะ

1y ago

ใกล้ๆกันเลยจ้า ของหนูคลอด26ตุลา

13 วีค วันนี้มาซาวด์ แต่ยังไม่เจอตัวน้อง ใครเคยเป็นบ้างค่ะ กังวลมากค่ะ ท้องแรกด้วย

1y ago

ของเค้า 13+1 wk เจอประมาณนี้แล้วค่ะ

14w5dกำหนดคลอด 19 ต.ค 66 แต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลยค้ะของเเม่ได้ยินยังค้ะ

1y ago

เมื่อวานไปซาวด์มาเเล้วค้ะเจอน้องน้องปกติดีหมอที่ซาวยังเเปลกใจว่าทำไม่ฟังกับเครื่องฟังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเเต่เมื่อวานหมอใช้เครื่องซาวฟังเสียงหัวใจก็ได้ยินน้ะค่ะส่วนน้ำหนักน้องสูงลิ้วเลยหมอบอกเเม่น้องโตเเล้ว555เเม่โล่งอกเเล้วจ้า

13w+6 กำหนดคลอด 24 ต.ค ค่า ไปตรวจ Nifty pro ที่จุฬา รู้ผลเรียบร้อยค่ะ

1y ago

ท้องออกแล้วค่ะ ต้องซื้อชุดใหม่ ชุดเดิมใส่ไม่ได้แล้วค่า

ท้อง 2 เหมือนกันค่ะ 16 วีคแล้วค่ะ กำหนาคลอด 07 ต.ค 66 ค่ะ

14W คลอด27ตุลา แต่ไม่รู้จะคลอดก่อนมั้ยจ้า😊

บ้านนี้ตุลาเหมือนกันค่ะ 😊 ประมาน20ตุลา

14วีค วันนี้ค่ะ กำหนดคลอด21 ต.ค นี้ค่ะ

กำหนดคลอด22ตุลาค่ะ ตอนนี้14สัปดาห์แล้ว

16w6d กำหนดคลอด3 ตุลาคม ได้น้องผู้ชายค่ะแม่

1y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค้ะแม่3ตุลา