สบู่มีส่วนผสมอันตรายมั้ย

สอบถามค่ะ เราใช้สบู่ตัวนี้ตั้งแต่ก่อนท้อง จนตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9w แล้วคาะ อยากรู้ว่าสบู่ตัวยี้มีสารอันตรายมั้ยคะ เพิ่งนึกขึ้นได้ค่ะ ว่าต้องระวังเรื่องการใช้ของต่างๆ

สบู่มีส่วนผสมอันตรายมั้ย
1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีพวก อนุพันธ์วิตามิน A หรือ พวกกรด AHA พวกสารที่อยู่ในยารักษาสิว พาราเบน ปรอท หรือสารเร่งต่างๆก็น่าจะได้นะคะคุณแม่