??

สอบถามค่ะ น้ำหนักเด็ก1124ก. ตอนนี้6เดือน ปกติไหมค่ะ หรือว่าต้องหนักกว่านี้

1 ตอบกลับ

กี่วีคคะ ถ้า 24 วีค พันกว่านี่เยอะมากเลยนะคะ 24 วีคยังประมาณ 6-700 อยู่เลยค่ะ

5y ago

ถ้า 26+4 ประมาณนี้ก็กำลังดีค่ะ น้ำหนักดีแล้ว เยอะกว่าค่าเฉลี่ยนิดหน่อย