?

สอบถามค่ะ น้ำหนักขึ้นน้อย น้องจะตัวเล็กไหมค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักลดลง15กิโลแล้วค่ะ ส่วนน้องเกินเกณฑ์สองสัปดาห์

บ้านนี้เข้าเดือนที่7 นน.ขึ้น2โลกว่าๆค่ะ แต่น้องโตตามเกณฑ์

บ้านนี้ท้องนี้ก็ขึ้นน้อย แต่หมอบอกน้องหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้แม่ก้ นน ขึ้นน้อยคะ แต่ซาว นน น้องปกติคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ เราขึ้น 28 โล ลูกแค่ 2โล8 เองค่ะ

โฟกัสน้ำหนักลูกค่ะไม่ใช่น้ำหนักตัวเอง

ต้องถามคุณหมอค่ะ ตอนซาวด์

ให้หมอซาวดูนะคะ

ซาวน์ถึงจะรู้