ทารก

สอบถามค่ะ ทารก1-6เดือนกินแต่นมไม่อยู่ท้องไม่อิ่มจริงมั้ยคะ

43 ตอบกลับ

อยากทราบว่าลูกชอบบิดตัว...ท้องอืด.. ทำไงดีค่ะ.....กินนมแม่ แต่บางครั้งปั้มไม่ทันก็จะใช้นมผงเสริมแต่นานๆถึงจะให้นมผงค่ะ

3y ago

เเม่ลองใช้มหาหิงค์ดูค่ะน้องอาจจะไม่สบายท้อง