ทารก

สอบถามค่ะ ทารก1-6เดือนกินแต่นมไม่อยู่ท้องไม่อิ่มจริงมั้ยคะ

43 ตอบกลับ

ค่ะแม่เราก็เหมือนกันทะเลาะหลายรอบแล้วเรื่องลูกร้อง จะเอาแต่นมยัด กินจนอ้วกก็จะยัดนมอย่างเดียว บอกว่าอ้วกออกก็หิวแล้วน่ะถึงได้ร้อง เราบอกยิ่งกินน่ะยิ่งแน่นท้องถึงได้ร้อง เมื่อกี้ลูกเราร้องก็เอานมยัดอีก เราบอกเด็กร้องไม่ได้หิวเสมอไปหรอกนะ แม่เราอุ้มลูกเราไม่ยอมหลับเอาแต่ร้องเอาให้เรามาอุ้มต่อหลับเลย