ทารก

สอบถามค่ะ ทารก1-6เดือนกินแต่นมไม่อยู่ท้องไม่อิ่มจริงมั้ยคะ

43 ตอบกลับ

นมไม่เยอะค่ะ ส่วนมากจะปั๊มให้กินค่ะ พอหลังกินนมสักครึ่งชม.จะร้องอ้าปากจะงับนมอีกเลยไม่แน่ใจว่าอิ่มมั้ยให้กิน3ออนค่ะ มีคนบอกกินแค่นมฉี่ออกก็หิวแล้ว ยังไม่ได้ให้กินอย่างอื่นค่ะเพราะรู้ว่าลำไส้จะอุดตัน