ทารก

สอบถามค่ะ ทารก1-6เดือนกินแต่นมไม่อยู่ท้องไม่อิ่มจริงมั้ยคะ

43 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องรู้จักบำรุงน้ำนมคะ ชื้อน้ำหัวปลีมาทาน ไม้นมนาง ชาอุ่นรักๆลๆอืนๆที่ช่วยเพิ่มน้ำนม ที่สำคัญคุณแม่ต้องปั้มนม สต็อกไว้ รับรองลูกทานนมเพียงพอแน่นอน ไม่จำเป็นต้องกินนมผงเลย เน้นย้ำ เด็กไม่ถึง6เดือน ***ห้ามให้ทานอย่างอืนนอกจากนมแม่ ถ้าไม่อยากให้ลูกกระเพาะอาหารอับเสบ ถึงขั้นเสียชีวิต