ตกขาว

สอบถามค่ะ คุณแม่บ้านไหนมีตกขาวเป๋นสีเหลืองอ่อนบ้างค่ะ คือตอนนี้กังวลมากค่ะ ตกขาสเป็นสีเหลือง มีกลิ่น มีออกมาไม่เยอะ แต่มีทุกวัน แต่ไม่คันนะค่ะ พอดีคุณแม่ทำงานอยู่บนเกาะ หมอนัดอีกทีก้อกลางเดือนนี้ค่ะ กลัวจะเปนอันตราย

1 ตอบกลับ

ถ้ามีกลิ่นควรไปหาหมอนะค่ะ

5y ago

ค่ะ ตอนนี่พยายามเช็ดให่แห้งหลังเข้าห้องน้ำค่ะ