เราท้อง7เดือนน้ำหนัก67.8หมอบอกน้ำหนักน้อย

สอบถามคุนแม่ท่านอื่นท้อง7เดือนน้ำหนักคุนแม่ขึ้นเท่ารัยค่ะแล้วจะมีผลกับลูกในท้องหรือเปล่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราท้อง7เดือนน้ำหนัก67.8หมอบอกน้ำหนักน้อย
34 ตอบกลับ

เรา 8 เดือนขึ้นมา 7.50 โลค่ะ แต่ลูก นน.ตามเกณฑ์ 1,800 กรัม

ตอนท้องขึ้นมาแค่9โล น้ำหนักน้องตอนคลอด3010กรัมคะ

ก่อนท้องแม่น้ำหนัก45ตอนนี้ท้อง6จะ7เดือนหนัก54

เรา8เดือน นน ขึ้นมา11-12กิโลแล้วค่ะ😅

2y ago

แต่เรากินไม่คอยได้เลยค่ะ😅

ไข่ต้ม นมถั่วเหลืองช่วยเพิ่มน้ำหนักค่า

25+1หนูหนักแค่46เองค่ะจาก41.5ขึ้นเดือนล่ะ1โล

30วีคนำ้หนัก44เองเเต่ที่กินลงลูกหมดเลย

บ้านนี้37วีคหนัก59ค่ะ ก่อนท้องหนัก48

ตอนนี้เราท้อง5เดือนน้ำหนัก65.9แล้ว

ตอนนี้9เดือนแล้วคะน้ำหนัก64กิโล..