ตรวจขึ้นสองขีดมีเลือดออกซาวไม่พบเด็ก

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ ก่อนหน้านี้มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนประมาณ1อาทิตย์มีคนทักว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็กเราซื้อที่ตรวจมาตรวจปรากฏว่าขึ้น2ขีดเราเลนไปหาหมอที่คลินิกฝากครรภ์หมอซาวไม่พบอะไร นัดอีกทีวันที่25 หมอบอกว่าอาจจะแท้งไปแล้ว อาการแบบนี้แม่ๆเคยเจอแล้วไม่ได้แท้งไหมค่ะ คือเราอยากมีลูกมากปล่อยมา8ปีแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะสำหรับคำตอบ

ตรวจขึ้นสองขีดมีเลือดออกซาวไม่พบเด็ก
24 ตอบกลับ

ท้องลมอะไรสักอย่างนะคะว่าซาวแล้วไม่มีตัวเด็กคุณหมอเคยพูดไห้ฟังแต่จำไม่ค่อยได้คะ