คลอดลูก

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ 35w+5 ที่บ้านถือ ไม่ให้เตรียมของไว้ก่อน เวลาคลอดที่รพ. จะมีให้สำหรับลูกไหมคะ เช่น ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม #ฝากรพ.เอกชนค่ะ

18 ตอบกลับ

มีให้ 1 ชุดค่ะ แต่ก็ต้องเตรียมไปนะค่ะ เวลาเรียนอาบน้ำลูก เวลากลับจากรพ. ด้วยค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ