คุณแม่ผ่าคลอด

สอบถามคุณแม่ผ่าคลอดหน่อยนะคะ ว่าผ้ารัดหน้าท้องจำเป็นและช่วยหลังผ่าคลอดได้มากน้อยแค่ไหนค่ะ สามารถรัดได้เลยหลังคลอด จะช่วยลดการเจ็บแผลผ่าได้ด้วยจริงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้แล้วดีค่ะบ้านนี้ก็ผ่าคลอดนะค่ะเวลาเดินหรือตอนลุกหนั่งไม่ค่อยเจ็บแผลค่ะ