อยากกินแต่ของหวาน. !!!!!

สอบถามคุณแม่บ้านอื่นหน่อยคะ ท้องแล้วอยากกินแต่ของหวาน จะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ

28 ตอบกลับ

เสี่ยงเบาหวานจ้า พอเป็นเบาหวานแล้วอาจจะอันตรายทั้งแม่และน้อง

กินพอหายอยากค่ะ อย่ากินมากนะคะ เดี๋ยวน้ำตาลขึ้น อันตรายค่ะ

ไม่จ้า บ้านนี้กินทุกวัน ขาดไม่ได้ ลูกออกมาตัวใหญ่มาก

น่าจะเสี่ยงต่อคุณแม่มากกว่า ระวังด้วยน้า

เป็นเหมิอนกันเลยค่ะ อยากกินแต่ช็อคโกแลต

กินได้คะแต่อย่ากินเยอะนะคะคุณแม่😊

อย่ากินมากนะคะ เดียวเบาหวานขึ้น

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันแต่

ไม่เป็นค่ะ จะส่งผลกับดรา

อาจจะส่งผลต่อน้ำหนักค่ะ