ใครมีประสบการณ์บ้างคะ

สอบถามคุณแม่ท่านไหนฝากครรภ์ที่คลีนิคแต่ไปคลอดอีกที่นึงมั้ยคะ เราโทรไปถามรพ.ที่จะไปคลอดรพ.บอกต้องมาฝากครรภ์ให้คุณหมอตรวจดูแต่อีก2อาทิตย์ทางคลีนิคมีฉีดวัคซีนเข็มสุดท้ายทำยังไงดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือกฝากพิเศษที่คลีนิคกับคุณหมอที่ประจำกับโรงพยาบาลค่ะ

3y ago

ฝากพิเศษเหมือนกันค่ะ แต่ว่าคุณหมอรับปากไม่ได้เลยว่าจะทำคลอดให้ได้มั้ยเพราะหลายแผนกพยาบาลเริ่มไม่พอแล้วค่ะ