ซื้อของเตรียมให้เด็กน้อย

สอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆ ส่วนมากจะสั่งซื้อเสื้อผ้าเด็กในแอพหรือไปเลือกเองค่ะ ปล.บ้านนี้กำลังจะเตรียมซื้อของ ใครมีร้านแนะนำบอกได้นะคะ 😊 #พอดีเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเลยต้องซื้อของเองทั้งหมด 😍

6 ตอบกลับ

ท้องแรกเดินซื้อเองเพราะตื่นเต้น เห่อสุด ๆสรุปของแพงไปแล้วได้ร้านเดียวไม่ถูกใจก็ต้องซื้อเพราะขี้เกียจไปอีกหลายใๆรอบเดินเหนื่อย ท้องสองเลยสั่งจาก ตต. เลยค่ะของถูกส่งฟรีและก็มีตามกลุ่มในเฟชบุ๊คบ้างค่ะ

1y ago

ขอบคุณที่แนะนำนะคะ แม่ก้อท้องสองเหมือนกัน เดินดูแล้วเสื้อแพงแบบว้าวมากก 5555