มีอาการเลือดออกเป็นสีน้ำตาล กระปิดกระปรอย 2วัน นับจากตรวจ2ขีดจาง ได้6วัน อันตรายไหม

สอบถามคุณแม่ทุกท่านค้ะ พอดีตรวจตั้งครรภ์เจอ2ขีดจางเมื่อ30/3/63 (ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย29/2/63) จนวันที่3/4/63 ถึงปัจจุบัน มีอาการปวดท้องน้อยด้านซ้าย ตลอดเวลา และพบมีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลค่ะ เล็กน้อย( ไปซาวน์ท้องแล้วยังไม่พบถุงน้ำคร่ำ พบแต่ผนังมดลูกหนาขึ้น) จะท้องไหมค่ะ และอันตรายหรือไม่ค่ะ เป็นกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ หมอบอกไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ