กระตุ้นคลอดยังไงคะ

สอบถามคุณแม่ที่เลือกคลอดธรรมชาติค่า คุณหมอมีวิธีกระตุ้นคลอดแบบไหนบ้างหรอคะ เห็นบางคนเข้าน้ำเกลือ บางคนใช้เครื่องมือถ่างค่ะ

1 ตอบกลับ

มีแบบเร่งคลอดให้ยาเร่ง กับ ใช้มือของหมอกระตุ้นที่ปากมดลูกค่ะ อันนี้ประสบการณ์ส่วนตัวนะคะ