สอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะ...คุณแม่ท่านไหนตรงจแล้วมีเลือดกลุ่มหายาก rh - มีข้อมูลอะไรแนะนำหรือการดูแลครรภ์ยังไงบ้างค่ะ หรือช่วยเล่าประสบการณ์ให้ศึกษาหน่อยค่ะ ...ขอบคุณนะค่ะ (ปล.พอดีเตรียมวางแผนตั้งครรภ์ท้องแรก แต่ตรวจพบว่าตัวเองกรุ๊ปเลือด A Rh- ค่ะ )

2 ตอบกลับ

เด๋วคุณหมอจะแนะนำแนวทางในการดูแลตัวเองจ้า ไม่ต้องกังวล

5y ago

ขอบคุณค่ะ