สอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ

สอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะเราตั้งครรภ์มา12สัปดาห์แล้วแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนเราไหมคะ แล้วแบบนี้ถือว่าผิดปกติไหมคะ?

43 ตอบกลับ

5เดือน ไม่มีแพ้อะไรเลยค่ะ หน้าไม่โทรม สิวไม่มี นน.ขึ้นเดือนละ1-2โล สามีก็ไม่แพ้แทนด้วยค่ะ