ตั้งครรภ์​

สอบถามคุณ​ แม่ๆหน่อยค่ะ ขึ้น2ขีด​ จางๆแบบนี้ท้องไหมคะ?

ตั้งครรภ์​
89 ตอบกลับ

ท้องค่ะ เป็นเหมือนกันเลย ตอนนี้จะ 5 เดือนแล้ว555

ท้องค่ะ เพื่อความชัวร์ให้หมอตรวจให้ก็ได้ค่ะ

ท้องค่ะของเราแบบนี้เลยตอนนี้จะ4เดือนแล้วจ้า

ท้องจ้าของเราจางกว่านี้อีก ตอนนี้ 18 weeks แล้ว

ท้องจ้า แต่ท้องอ่อนๆ อีกอาทิตย์เข้มค่ะ

จางแค่ใหนก็ท้องจ้า ลองตรวจใหม่อีก3-4วันจ้า

จะจางจะเข้ม 2 ขีด = ท้องค่ะ ข้างกล่องมีบอก

ท้องค่าของเราตอนท้องก็สองขีดจางๆๆๅค่ะ

แค่มีลางๆเห็นขีดที่2ก็คือท้องแล้วจ้า

ท้องจ้ารออีก5-7วันตรวจซ้ำขัดเจนเลยค่ะ