ซาวด์ 13 week น้องนอนคว่ำ ผิดปกติไหมคะ

สอบถามคะ ไปซาวด์มาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว อายุครรภ์ 13 week 3 day ตอนคุยกับหมอ หมอไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับน้องนอนคว่ำ หมอพูดเรื่องทั่วไป แต่กลับบ้านมาให้คนที่บ้านดู เค้าถามว่าทำไมนอนคว่ำ เราตอบไม่ได้คะ ตอนใบซาวด์เราไม่ได้เอะใจทเลยไม่ได้ถามหมอคะ มีใครพอทราบบ้างไหมคะ ปล. หาหมอ รพ เลยติดต่อคุณหมอไม่ได้คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ซาวด์ 13 week น้องนอนคว่ำ ผิดปกติไหมคะ
57 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่า ของเราทีาเคยซาวก็คว่ำเหมือนกันค่ะ ที่เยอะลูกเลยกลิ้งไปมาค่าแม่ 🤣💖

บ้านนี้ตอนซาวด์ครั้งแรก18wค่ะน้องไม่นอนควํ่าค่ะแต่ตีลังกาเล่นหมอบอกเพศหญิงค่ะ

ปกติจ้าเด็กนอนได้ทุกท่าเลยของเค้าไปซาวดูเพศนอนคว่ำแบบนี้เลยไม่ให้ดูหน้า

น้องยังจิ๋วอยู่ น้องสามารุตีลังกาได้ทุกทิศทุกทางค่ะ เดี๋ยวก็เปลี่ยนท่าแล้ว

ของเราก็คว่ำค่าาา ยังไม่ยอมให้เห็นหน้าเลย ทุกวันนี้ก็ยังไม่ได้เห็น😂

ลูกขยับ ดิ้นไปเรื่อยนะคะแม่ ไม่ต้องกังวลบ้านนี้น้องหัวทิ่มเลยค่ะ

บ้านนี้คว่ำทุกรอบจ้า ตอนนี้23+2 ละ รอบหน้าไม่รู้จะเปลี่ยนท่าไหม

บ้านนี้ซาวตอนแรกก้อนควำ่ค่ะ น้องเปลี่ยนท่านอนตลอดค่ะแม่

ปกติจ้า.ทารกสามารถนอนท่าไหนก็ได้ในท้องหรือถุงน้ำคร่ำค่ะแม่

บ้านนี้ก็คว่ำจ้า​ เวลาคุณหมอจะดูเพศคือพลิกตัวไม่ให้ดูเลย