ซาวด์ 13 week น้องนอนคว่ำ ผิดปกติไหมคะ

สอบถามคะ ไปซาวด์มาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว อายุครรภ์ 13 week 3 day ตอนคุยกับหมอ หมอไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับน้องนอนคว่ำ หมอพูดเรื่องทั่วไป แต่กลับบ้านมาให้คนที่บ้านดู เค้าถามว่าทำไมนอนคว่ำ เราตอบไม่ได้คะ ตอนใบซาวด์เราไม่ได้เอะใจทเลยไม่ได้ถามหมอคะ มีใครพอทราบบ้างไหมคะ ปล. หาหมอ รพ เลยติดต่อคุณหมอไม่ได้คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ซาวด์ 13 week น้องนอนคว่ำ ผิดปกติไหมคะ
57 ตอบกลับ

ไม่เป็ไรค่ะแม่​ คนแรกของแม่บ้านนี้นอนคว่ำจนคลอดเลยค่ะ

ตอนแรกก็กังวลเหมือนกันค่ะ แต่พอหมอบอก ปกติ เราก็สบายใจ

น้องบ้านนี้ไปซาวด์มากี่รอบๆก็นอนคว่ำตลอดจนคลอดเลยคะแม่

ไม่ผิดปกติค่ะ น้องยังตัวเล็ก จะหมุนได้รอบทิศทางค่ะแม่

น้องจะหมุนจะผลิกตัวไปเรื่อยค่ะ ตอนนี้ตัวยังเล็กอยู่

บ้านนี้ 16 สัปดาห์นั่งขัดสมาธิบังไว้ เลยไม่รู้เพศเลย😅

คุณเเม่ช่วยดูหน่อยค่ะเเม่บ้านนี้ดูไม่ออกเลยงงมาก555+

ปกติค่ะของหนูก้เป้นค่ะจนถึง32วิคน้องก้หนีบขาไว้ค่ะ

ของเราชาวตอน18 w ก็นอนคว่ำจ้า จนตอนนี้ กลับหัวแล้วจ้า 30+4w

4y ago

4เดือนกับอีก2อาทิต 1วันค่ะ

บ้านนี้ก้ชอบคว่ำค่ะแม่ แต่คุณหมอบอกไม่เป็นไรนะคะ