การเก็บเครื่องปั๊มนมระหว่างวัน

สอบถามคะ แม่ๆ มีวิธีเก็บเครื่องปั๊มนมอย่างไรบ้างคะ ถ้าต้องปั๊มระหว่างวัน ต้องล้างทุกครั้งก่อนนำมาใช้งานเลยมั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี่ล้างวันละครั้ง ใช้เสร้จเก็บใส่กล่องพลาสติกแช่ตู้เย็นจ้า