พึ่งรู้ว่าท้องคะ

สอบถามคะ เราจะรู้ได้งัยคะ ว่าตอนนี้เรากี่วิคแล้ว แล้วเราควรไปฝากท้องได้ตอนไหนคะ ตอนไปฝากท้องต้องเอาคุณพ่อไปด้วยไหมคะ หรือไม่จำเป็น คุณแม่ อายุ 34 คะ

2 ตอบกลับ

ฝากท้องให้เร็วที่สุดยิ่งดีค่ะ ตอนไปฝากท้องหมอจะถามว่าปจด.วันแรกครั้งล่าสุดเมื่อไหร่หมอจะคำนวนวันกำหนดคลอดให้ค่ะ พ่อเด็กพาไปด้วยก็ได้ค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ไปด้วยกันแต่หมอเจาะเลือดแค่ตัวแม่ค่ะ^^

5y ago

ขอบคุณคะ🙏🙏🙏