ช่วยดูทีคะ ตรงไหนจู๋น้อง ?

สอบถามคะ หมอบอกเป็นผู้ชาย แต่เราดูไม่เห็นแหลมๆเลย แม่ๆมองออกไหมคะ กลัวคลอดแล้วเป็นหญิง เพราะแม่จะได้กล้าเอฟชุดลูกคะ 5555

ช่วยดูทีคะ ตรงไหนจู๋น้อง ?
1 ตอบกลับ

ภาพไม่ชัดเลยจ้า แต่ถ้าหมอฟันธงแล้ว แสดงว่าเห็นจู๋แล้ว ยังไงก็ไม่หดหายแล้วจ๊ะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่