ความรู้สึกส่วนตัว

หมอบอกเป็นผู้ชาย เเต่ในความรู้สึกเหมือนผู้หญิงเลยค่ะ 555 มโนเก่งเเม่บ้านนี้

6 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกว่า ญ แต่มโนว่าเป็นผู้ชาย คนส่วนใหญ่ก็ทักว่าชายด้วยจ้า 55 #ส่วนตัวแม่จะญ/ชได้หมดคลอดเมื่อไหร่รู้กัน..

เหมือนกันเลยค่ะ 555 แต่บ้านนี้หมอย้ำแล้วย้ำอีกส่าเป็นหญิง ลึกคิดว่าเป็นชาย แถมมโนว่าต้องได้แฝดอีกนะ 😂

บ่านนี้เหมือนกันหมองอกว่าผู้หญิง แต่คนชอบทักว่าได้ผู้ชาย

บ้างทีเกิดมาก็ไม่ตรงกับที่หมอบอกค่ะ.

ไม่แน่นะคะคุณแม่ บางทีหมอก็ดูผิดค่ะ ^^