ตอนตั่งครรภ์มีเเม่ๆคนไหนเลือดชอบออกตามไรฟันไหมคะ

สอบถามคะ พอดีรู้สึกเหมือนเลือดออกตามไรฟันบ่อย อยากรู้เเม่ๆเป็นกันไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

19 ตอบกลับ

หมอบอกเป็นเรื่องปกติจ้า คนท้องร่างกายจะอ่อนแอกว่าปกติ