ตอนตั่งครรภ์มีเเม่ๆคนไหนเลือดชอบออกตามไรฟันไหมคะ

สอบถามคะ พอดีรู้สึกเหมือนเลือดออกตามไรฟันบ่อย อยากรู้เเม่ๆเป็นกันไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

19 ตอบกลับ

ของเค้าไม่เคยเป็น. แต่หมอบอกเป็นเรื่องปรกติจ้ะ