เวลา คุณแม่ตั้งครรภ์ มีอาการชอบน้อยใจแฟนไหมครับ

สอบถามครับ เวลา คุณแม่ ตั้งครรภ์ ชอบน้อยใจคุณพ่อไหมครับ แบบร้องไห้ เวลาคุณพ่อทำไรผิดอ่ะครับ

69 ตอบกลับ

ประจำค่ะ..ควบคุมตัวเองไม่ได้เลย😂

เป็นคะเเต่สามีไม่ค่อยเข้าใจ 555555

วันนี้ก็ร้องค่ะเบื่อมากๆ

เป็นค่ะ แฟนเรายิ่งชอบด่า

ประจำเลยคะตอนตั้งท้อง

เปนค่ะทุกวันเลย

เป็นทุกวันเลยค่ะ5555

เป็นค่ะ ร้องประจำ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นบ้างบางทีคะ