หมอตรวจเจอถุงน้ำในสมอง

สอบถามคนมีประสบการณ์หน่อยกังวลมากคะหมอตรวจเจอถุงน้ำในสมองน้องตอน17+4วีค4ถุงหมอบอกอาจจะหายไปเองตอนอายุครรภ์เยอะขึ้นหมอนัดอีกที่28วีคแต่ก้ไม่รุ้จะหายไหมกลัวน้องจะเป็นอะไรไปเเม่อุสาอุ้มท้องยอมแพ้ท้องมาครึ่งทางแล้ว

1 ตอบกลับ

จากที่เห็นโพสล่าสุดเมื่อกี้ คุณแม่ห้ามดื่มแอลกอฮอลเด็ดขาดนะคะ อันตรายกับน้องมากค่ะ