9เดือนเจ็บเสียวช่องคลอดจี๊ดๆ

สอบถามคนมีประสบการณ์ที่เคยมาอาการเจ็บจี๊ดทางเดินปัสสาวะเจ็บแบบแป๊ปๆจี๊ดๆเป็นๆหายๆช่วงท้อง9เดือน นี่คืออาการอะไรหรอค่ะ

1 ตอบกลับ

กรั้นฉี่ มีปัญหาเรื่องฉี่ ควรไปหสหมอตะ อาจติดเชื้อในระบบปัสสาวะ

6mo ago

ถ้าแบบนั้นปกติคะ มดลูกขยายตัวกดทับ ทำให้มีอาการเวลาเด็กขยับจะมีอาการได้คะ