น้ําประปา เอามาต้มขวดนมลูกได้หรือเปล่า

สอบถามค่ะ ใช้น้ำประปาต้มขวดนมลูกได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

14 ตอบกลับ

ใช้น้ำปะปาต้มขวดนมได้ค่ะ ไม่เป็นไร ประมาณ 20 นาที ก้พอนะคะ เกินกว่านี้เดี๋ยวพลาสติคจะละลายและเสื่อมเร็ว หรือใช้ซึ้งนึ่งดีกว่าค่ะ ความร้อนจะได้ไม่โดนขวดนมโดยตรงค่ะ

8y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ