สอบถามการคลอดบุตรด้วยสิทธิ์บัตรทอง

สอบถามการคลอดบุตรที่ใช้สิทธิบัตรทองในการคลอด แต่เรายังสามารถทำเริ่มเบิกค่าคลอดกับทางประกันสังคมได้ไหมค่ะ ประกันสังคมของเราเองนะคะ 🙏🏻🙏🏻ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เลือกได้สิทธิ์เดียวค่ะ ถ้าประกันสังคมต้องสำรองจ่ายเบิกทีหลัง บัตรทองไม่ต้องสำรองจ่าย ถ้าใช้บัตรทองและแอบไปเบิกประกันสังคม ถ้าเขาตรวจสอบว่าใช้สิทธิ์ซำ้ซ้อนอาจโดนค่าปรับได้นะคะ