ผ่าคลอดมาได้ 26วัน

สอบถาม ค่ะ ผ่าคลอดมาได้ 26 วัน หมอให้ยาตัวนี้มา ต้องกินกี่วันค่ะ พอดีหมอไม่ได้บอกอะไร

ผ่าคลอดมาได้ 26วัน
6 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้มา 4 ขวด และครบ 1 เดือนนัดตรวจหลังคลอด หมอให้มาอีก 2 ขวดค่ะ ทานครบ 6 เดือนพอดี เราตั้งใจจะทานแค่ช่วงให้นมลูก 3 เดือนค่ะ ทานยาตัวนี้มีปัญหาถ่ายยากก็เลยไม่ค่อยอยากทาน

2y ago

เช่นกันค่ะ

น่าจะกินจนยาหมดเลยนะคะเพราะยาตัวนี้มันบำรุงเลือดตอนคลอดน้องคงเสียเลือดเยอะหมอเลยให้มา(มั้งนะไม่แน่ใจ)​

คลอดเองก็ได้นะคะ (ของเก่าเหลือ 1 ขวด) หมอให้เพิ่มอีก 2 ขวด

จนกว่าจะหมดค่ะ อย่าหยุดเอง เดียวไม่ครบโดส

กินจนหมดค่ะ ของเราหมอให้มา 2 ขวดเลย

2y ago

ไม่มีค่ะ แค่บำรุง จะได้ไม่หนาวสั่นป่วยออดแอดในอนาคตและฟื้นตัวไวด้วยค่ะ

กินได้เรื่อยๆจนหมดเลยค่ะ