สอบถามเกี่ยวกับยาโฟลิค

สอบถาม​คะ กำลังจะวางแผนมีน้อง เลยไปซื้อโฟลิคมาทานคะ บอกเภสัชว่าเอา 400 ไมโคร​กรัม แต่ เภสัชกร​เอา 5 กรัม ให้เลย อยากสอบถามว่าทานได้ใช่ไหมคะ จะมีผลกระทบอะไรไหมคะหากทานปริมาณ​ที่เยอะกว่าที่เขาแนะนำอะคะ สอบถาม​ผู้รู้ทีคะ 🙏🏼

1 ตอบกลับ

กินได้ปกติค่ะ ตัวยาไม่สะสมในร่างกาย