สงสัยว่าจะตั้งครรถ์รึป่าว

สอบถาม แม่ๆหน่อย นะคะ คือประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าๆแล้วคะ อาการ ก็ มี แบบนี้ คะ 1:เจ็บหัวนม. หัวนมดำขึ้น 2:นมคัดปวดมากคะ อาการแบบนี้มีสิทธ์มีน้องมั้ยคะ คือยังไม่ได้ไปตรวจอ่ะคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเครียดหรือปล่าวเราเคยเป็น

5y ago

ไม่นะคะไม่เครียจรัยเรย