36+3 มัน9เดือนหรือ8เดือนคะ แบบนี้เจ็บเตือนหรือจะคลอด

สองสามวันแรกเริ่มเจ็บท้องน้อยจี้ดดเป็นชั่วโมง หรือ2 วันจะเป็นที่หนึ่ง มีท้องแข็ง บ้างนานๆที่จะเป็น แต่วันนี้เจ็บท้องน้อยจี้ดปวดมากแระปวดตูด มีท้องเเข็งทุก15นาทีแต่เจ็บท้องคล้ายปวดถ่าย เหมือนขี้จะออกพอไปนั่งมันไม่ปวด

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️