ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ

สองคำถามนะคะ พอดีเพื่อนบอกมาค่ะเลยกลัวลมเข้าท้องลูก ลูก2เดือน28วันค่ะ 1)ให้ลูกดูดจุกนมหลอก ลมจะเข้าท้องหรอค่ะ ? 2)จุกนมหลอก มีข้อดีข้อเสียยังไงค่ะ พอดีพึ่งซื้อมาให้ลูกดูดวันแรก

ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ
1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ จุดหลอกไม่ได้ทำให้ท้องอืด

5y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุณค่ะ 🙏🏻